Press "Enter" to skip to content

Lợi ích khi chọn lựa xe tại Mercedes Trường Chinh

Đến với Mercedes Trường Chinh, quý khách hàng sẽ tiến hành chiêm ngưỡng các loại xe mới nhất của hãng sản xuất xe Mercedes nổi tiếng. người sử dụng sẽ tiến hành thoải mãn từng sở thích với các công nghệ tiên tiến tiến bộ, loại xe với phong cách và kiểu dáng thời trang mà hãng xe Mercedes tung ra hàng năm. Mercedes Trường Chinh tự hòa là đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại nước ta, Địa chỉ cửa hàng phân phối cho người sử dụng các đời xe mới nhất.


lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là 1 trong chìa khóa thành công đặc biệt của Mercedesvn.vn. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham gia những khóa đào tạo của chính hãng, đạt chứng nhận phục vụ chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn cầu. thông qua những khóa đào tạo “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ các kỹ năng quan tâm quý khách hàng, giao dịch thanh toán qua điện thoại, giải quyết và xử lý tình huống, … để có thể mang đến cho người sử dụng dịch vụ tốt nhất. Đây là điều giúp mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn đều trở thành đại sứ danh hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi chọn lựa Mercedesvn.vn, du khách sẽ nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán hàng đến hậu mãi: ĐK, đăng kiểm, BH, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị thay thế trong thời điểm thay thế, …
– Tư vấn tận tình những yếu tố kinh tế & bảo hiểm lúc mua xe.
– Mạng lưới Địa chỉ cửa hàng và chi nhánh phủ sóng toàn quốc.
– đảm bảo an toàn bàn giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– các tháng đều sở hữu chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên: tươi vui, trung thực và nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố Hồ Chí Minh với những khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn
Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp chế các Chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn vào tháng dành riêng cho những quý khách hàng ở TP HCM và các vùng lân cận. Với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình & nhiều ưu đai mê hoặc, quý khách sẽ trọn vẹn an tâm và giành được sự hài lòng tuyệt đối.
các hình thức khuyến mãi được áp dụng tại Mercedes Trường Chinh
người tiêu dùng sẽ luôn tín nhiệm lúc đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi để khách hàng lựa chọn. Thay vì chọn lựa áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên đới, quý khách rất có thể lựa chọn 1 trong những hình thức giảm giá sau:
• Dán phim, phủ nano, gọn bảo vệ gương, … là bộ phụ kiện tặng kèm thay thế tiên phong khách hàng hoàn toàn có thể nhận được
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• các gói lãi vay khuyến mại của ngân hàn
Thời gian giảm giá mercedes trường chinh
Chương trình giảm giá khuyến mãi được Mercedes Trường Chinh liên tục áp chế trong tháng. Tùy từng thời gian, tùy từng dòng xe, chương trình sẽ áp chế những gói Chương trình khuyến mãi khác nhau. thế cho nên, trước lúc đặt xe, hành khách hãy tìm hiểu những chương trình deal mê hoặc sắp đến bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi qua Hỗ trợ tư vấn 0938.711.123.
mercedes ho chi minh
Dòng xe khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình giảm giá khuyến mãi thú vị đối với tất cả các loại xe chúng tôi cung cấp. Mỗi chương trình Giảm ngay khác nhau sẽ được áp chế cho từng dòng xe.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách đã tín nhiệm lựa chọn chúng tôi trong thời hạn qua. Chúng tôi khẳng định sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng hơn thế nữa với nỗ lực cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ của mình.

Be First to Comment

Leave a Reply