Press "Enter" to skip to content

Nguyên nhân quý khách luôn lựa chọn Mercedes Trường Chinh?

Mercedes Trường Chinh là nơi trưng bày các loại xe Mercedes mới nhất. Cùng với công nghệ văn minh văn minh hãng xe Mercedes hàng năm tung ra rất đông đời xe mới với không ít kiểu dáng phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hòa là đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại việt nam, Địa chỉ cửa hàng phân phối cho người sử dụng những dòng xe mới nhất.


quyền lợi khi chúng ta lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một trong những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Tất cả những kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn thế giới trải qua những khóa đào tạo chính hãng. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm các “kỹ năng mềm” như chăm sóc quý khách hàng, giao dịch thanh toán qua điện thoại, giải quyết trường hợp, … cho nhân viên thông qua những khóa huấn luyện đinh kỳ. Đây là vấn đề giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều biến thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
quý khách còn nhận được các quyền lợi tiêu biểu vượt trội khi chọn lựa Mercedesvn.vn như:
– Dịch vụ bán hàng & hậu mãi tốt: Nộp thuế, đăng kiểm, ĐK, bh, có xe sắn sàng thay thế trong thời điểm sửa chữa thay thế, bảo trì nhanh, …
– Tư vấn tận tình các yếu tố kinh tế tài chính và bảo hiểm khi mua xe.
– chuẩn bị sẵn sàng chăm lo người sử dụng với mạng lưới chi nhánh, Showroom trên toàn quốc.
– bảo đảm giao xe ngay, đúng chuẩn mức, chất lượng.
– Chương trình deal thú vị mỗi tháng.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
deal mê hoặc tại Mercedes Trường Chinh TP.HCM
các khách hàng ở TP.HCM và những vùng kề bên thường đường hưởng rất nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc từ Mercedes Trường Chinh. Với Hàng Ngũ Cán Bộ bài bản, nhiệt tình & nhiều ưu đai mê hoặc, quý khách sẽ trọn vẹn yên tâm và đã có được sự hài lòng tuyệt đối.
Hình thức giảm giá của mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh luôn mang tới cho quý khách sự tin tưởng hoàn hảo & nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi hấp dẫn dể hành khách lựa chọn. Quý quý khách hàng sẽ tiến hành Giảm ngay liên đới bằng tiền mặt hoặc có thể lựa chọn các Chương trình khuyễn mãi giảm giá dưới đây:
• Bộ phụ kiện tặng thêm như dán phim, phủ nano, gọng bảo vệ gương, …
• Tặng Ngay phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• Tặng các gói lãi suất khuyến mãi của ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp chế giảm giá trong thời gian?
Chương trình khuyễn mãi giảm giá được Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp dụng trong tháng. Tùy từng thời gian, tùy từng mẫu xe, chương trình sẽ áp chế những gói Chương trình khuyến mãi khác nhau. bởi vậy, hành khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình khuyến mãi siêu thú vị sắp đến trước khi có kế hoạc đặt xe.
mercedes truong chinh
Dòng xe khuyến mãi mercedes trường chinh
Tất cả các đời xe trên Thị Phần đều được Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình khuyến mãi. Mỗi chương trình Giảm ngay không giống nhau sẽ được áp dụng cho từng dòng xe.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả người sử dụng đã tín nhiệm lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua. Với nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho người sử dụng sự hài lòng hơn nữa.

Be First to Comment

Leave a Reply